Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022

Đăng lúc: 08:31:34 24/08/2022 (GMT+7)

Chiều ngày 17/8/2022 tại Nhà văn hoá thôn Đồng Lườn, xã Xuân Thái đã tổ chức thành công "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc" năm 2022.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Lê Văn Cường-UVBTV trưởng ban tổ chức huyện uỷ, Đ/c: Trần Tiến Hưng - Bí thư huyện đoàn, Đ/c: trung tá Bùi Thanh Triều- Đội trưởng Đội TMTH Công an huyện, Trung tâm văn hoá huyện cử cán bộ, phóng viên đến dự đưa tin về Ngày hội.

Về phía cấp ủy chính quyền có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể cấp xã, Bí thư, trưởng 10 thôn cùng sự tham gia đông đảo của toàn thể nhân dân Thôn Đồng Lườn.

Ngày hội diễn ra sôi nổi với nhiều ý kiến thảo luận, không khí cởi mở cùng các chương trình văn hoá, văn nghệ ca ngợi Đảng ca ngợi bác Hồ tình yêu quê hương đất nước.

Qua ngày hội tạo không khí vui tươi, đoàn kết tình quân dân và thi đua phát huy cao phong trào toàn dân bảo vệ ANTT./