tập huấn học nghề cho phụ nữ

Đăng lúc: 15:38:17 11/05/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 11/5/2022 được sự quan tâm tạo điều kiện của hội LHPN huyện như thanh và được sự nhất trí của thường trực Đảng ủy xã Xuân Thái. Cho phép hội LHPN xã phối hợp cùng hội phụ nữ huyện khai giảng 2 lớp học nghề cho phụ nữ nông thôn tại xã.

Về dự lễ khai giảng có Đ/c Lê Thị Giang- huyện ủy viên, chủ tịch hội LHPN huyện như thanh. Đi cùng còn có các giáo viên trung tâm GDNN-GDTX và dài truyền hình của huyện cũng về dự và đưa tin.

Về phía lãnh đạo địa phương có Đ/c Lê Kim Do-Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND và Đ/c Nguyễn Trọng thắng- phó chủ tịch UBND xã cũng về dự lễ khai giảng.

Đặc biệt là sự có mặt đông đủ các học viên của 2 lớp học, đã tạo cho không khí buổi lễ khai giảng lớp học nghề thêm trang trọng diễn ra thành công tốt đẹp sau 1/2 ngày làm việc.