Tập huấn kiến thức ATTP năm 2024
Tham dự lớp tập huấn có các đồng chí: Vũ Đức Dũng, Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện, Đ/c Lê Văn Tháp - PBT Đảng ủy, các đ/c TV Đảng ủy, TT UBND xã, cùng các đồng chí TT y tế huyện, trạm y tế xã, thành viên BCĐ VSATTP xã, 10 tổ giám sát và trên 30 người là chủ các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống.
Tại đây, các học viên được đồng chí Vũ Đức Dũng - Phó BCĐ công tác VSATTP huyện trực tiếp truyền đạt những kiến thức về an toàn thực phẩm như: Các mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm; điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm; phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm... Một số quy định pháp luật liên quan đến sản xuất, chế biến thực phẩm; phụ gia thực phẩm; lấy mẫu kiểm nghiệm và phân tích chất lượng; tờ khai đăng ký nhãn hiệu; đơn đăng ký sử dụng mã số mã vạch. Bên cạnh đó, các học viên được hướng dẫn đầy đủ về quy trình lập hồ sơ, thủ tục để cấp Giấy chứng nhận cơ sở sản xuất đảm bảo đủ điều kiện an toàn thực phẩm…
Thông qua lớp tập huấn giúp các cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm có ý thức và trách nhiệm hơn trong việc tuân thủ các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và chịu trách nhiệm đối với thực phẩm do mình sản xuất, kinh doanh. Góp phần làm giảm thiểu nguy cơ gây mất an toàn thực phẩm, có cách phòng ngừa và khắc phục hợp lý cho cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm.
Thực hiện: Minh Thuận
- Tập huấn kiến thức ATTP năm 2024
- Điều kiện về an toàn thực phẩm trong trường học có bếp ăn nội trú, bán trú
- An toàn thực phẩm trường mầm non
- Thận trọng với thực phẩm bán trước cổng trường
- Sử dụng rau củ quả tươi thế nào cho an toàn?
- Bài giảng kiến thức an toàn thực phẩm
- Đảm bảo ATTP tại bếp ăn tập thể các trường học
- Bài tuyên truyền ATTP - tháng hành động phần 1
- Luật an toàn thực phẩm số 55/2010 - VBHN số 02 ngày 29/6/2018
- THÔNG ĐIỆP TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN THỰC PHẨM
Công khai kết quả giải quyết TTHC
ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH
02373.742.289