HỘI THAO

Đăng lúc: 00:00:00 20/11/2019 (GMT+7)

Hội thi thể thao chào mừng ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc 18/11

HỘI THI THỂ THAO

Chào mừng ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc (18/11/1930-18/11/2019) Và nhân dịp khánh thành sân vận động-TTVH TT xã

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của toàn đảng và nhân dân của các dân tộc xã Xuân Thái. chúng ta đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích, hoàn thành các mục tiêu kinh tế xã hội năm 2019 chào mừng các ngày kỷ niệm lớn của đất nước của địa phương, và đặc biệt kỷ niệm khánh thành Sân vận động, Trung tâm VHTT của xã và chào mừng 89 năm ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc (18/11/1930-18/11/2019)

Hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ Vĩ đại; Từ nhiều tháng nay từ xã đến các thôn đã triển khai tổ chức các hoạt động văn hoá văn nghệ,  Thể dục thể thao, tổ chức  tập luyện và tuyển chọn đội tuyển tham gia các giải bóng chuyền hơi Nữ; bóng chuyền da Nam; môn đá mảng và môn cầu lông năm 2019.

Tham dự Hội thao có 7 thôn; và 6 đơn vị trên địa bàn xã tham gia tại Hội thi. với gần 200 VĐV, huấn luyện viên tham gia tranh tài trong 02 ngày kể từ ngày 17/11 /2019 đến hết ngày 18/11/2019.

- Sau  2 ngày thi đấu quyết liệt, sôi nổi, hội thao đã thành công tốt đẹp.

- Về với hội thao chào mừng ngày Đại đoàn kết toàn dan tộc. Có gần 200 vận động viên đến từ 7 thôn và 6 đơn vị, không phân biệt tuổi tác, chức vụ, cùng nhau hội tụ về đây để giao lưu học hỏi và quyết tâm tranh tài. Các vận động viên không chuyên của chúng ta đã cống hiến cho hội thao những đường cầu hay, những pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính rằng co từng tỉ số, từng bàn thắng và giờ đây các vận động viên đã được bước lên bục vinh quang để đón nhận những phần thưởng, tuy ít ỏi. Nhưng cũng rất vui đầy ý nghĩa.

* Kết quả chung cuộc:

+ Giải nhất nội dung môn Cầu lông đôi nam: thuộc về đơn vị Trạm Kiểm lâm Xuân Thái

+ Giải nhất nội dung: Môn Bóng chuyền hơi nữ thuộc về thôn Làng Lúng

+ Giải nhất ở nội dung đá mảng; thuộc về thôn Cây Nghia