Sử dụng rau củ quả tươi thế nào cho an toàn?
Sử dụng rau củ quả tươi thế nào cho an toàn?
Giá trị dinh dưỡng từ rau củ quả tươi.
Mẹo xử lý rau củ quả đảm bảo dinh dưỡng
Chế biến: Không "tích trữ" rau trong tủ lạnh quá lâu. Không ít người có thói quen 1 tuần đi chợ 1 lần, thức ăn sẽ được để trong tủ lạnh ăn dần. Cách làm này vừa thuận tiện lại tiết kiệm thời gian nhưng bạn có biết: cứ sau 1 ngày, rau xanh mất đi 1 lượng lớn chất dinh dưỡng.
Hãy ăn ngay sau khi vừa chế biến: Chỉ gắp rau ra khỏi xoong chảo khi đến giờ ăn để giữ nóng nhưng như vậy thì công sức bạn bỏ ra cho món ăn đó cũng gần như vô nghĩa, vì hầu hết các chất dinh dưỡng trong rau đã tan hết. Cách tốt nhất là hãy thưởng thức ngay sau khi vừa chế biến xong, vừa giúp bạn cảm nhận được hương vị ngon nhất lại có lợi cho cơ thể.
- V/v tăng cường phòng ngừa ngộ độc thực phẩm trên địa bàn huyện.
- Phòng ngừa ngộ độc thực phẩm từ đồ ăn, uống bán ở cổng trường
- ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM BỮA CỖ TẬP TRUNG ĐÔNG NGƯỜI TẠI GIA ĐÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG
- BỘ Y TẾ CHỈ ĐẠO NGĂN NGỪA, XỬ LÝ NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM
- Chung tay bảo đảm an toàn thực phẩm
- Một số kỹ năng bảo đảm an toàn thực phẩm trong tổ chức lễ hội, hiếu, hỷ
- Hỏi đáp pháp luật việc thực hiện cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm
- Hỏi đáp pháp luật việc xác nhận tập huấn kiến thức đảm bảo ATTP đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm
- Hướng dẫn chế độ kiểm thực ba bước
- Cách phân biệt giá đỗ sạch và giá đỗ chứa chất kích thích tăng trưởng
Công khai kết quả giải quyết TTHC
ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH
02373.742.289