Chào mừng các bạn đến với Trang tin điện tử xã Xuân Thái - Huyện Như Thanh - Tỉnh Thanh Hoá

Đăng lúc: 15:44:25 12/12/2023 (GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch số 107/KH-UBND ngày 10 tháng 11 năm 2023 của UBND xã Xuân Thái về mở lớp phổ biến, giáo dục pháp luật và tuyên truyền, vận động đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi trên địa bàn xã Xuân Thái năm 2023.

Chiều ngày 06 tháng 12 năm 2023, UND xã Xuân Thái đã tổ chức Hội nghị hổ biến, giáo dục pháp luật và tuyên truyền, vận động đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi trên địa bàn xã Xuân Thái năm 2023.

Tham dự hội nghị có đại diện Lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND - UB MTTQ, tr các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng các thôn ; các chi hội: Hội nông dân, Hội phụ nữ, Hội CCB, Đoàn thanh niên; người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số, hộ nghè là hộ dân tộc thiểu số.

Sau ½ ngày diễn ra nghiêm túc hội nghị đã thành công tốt đẹp.

(Toàn cảnh Hội nghị)

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH